Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

Mã hàng: 666

Model: Geyser Ecotar 3

Công nghệ lọc: Nano không điện không nước thải

Công xuất: 130 lít / giờ

Xuất xứ: Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước do Geyser nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, vượt trội hơn so với dòng thường

Bảo hành: 3 năm

5.600.000 ₫
4.490.000 ₫

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Tổng đài đặt hàng (08:00 - 21:30): 028 388 66 388 - Hotline: 0902 36 36 33 - 0963 063 633

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước được Geyser LB Nga nghiên cứu sản xuất riêng phù hợp với nguồn nước Việt Nam.Máy kế thừa và phát huy các tính năng ưu việt của dòng máy hiện đại BIO , nâng cấp ở hệ thống lõi lọc tạo nên một sản phẩm phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam

Cấu tạo nổi bật của các lõi lọc trong máy ECOTAR 3

Lõi số 1 - Lõi ARAGON BIO 

Lõi Aragon Bio được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Với kích thước lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng hấp thụ, diệt vi sinh, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser LB Nga.

Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.

 Cơ chế lọc 4 trong 1: 

+ Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước

+ Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat....

+ Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan... chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọcEC

Lõi số 2 - ECOTAR 5IN1

Lõi lọc  ECOTAR được cấu tạo gồm các vật liệu lọc chuyên dùng xử lý cho nguồn nước bị nhiễm bẩn cao .

Vật liệu ecotar gồm các vật liệu được pha trộn với tỷ lệ khoa học , loại bỏ đánh bật hoàn toàn các tạp chất cặn bẩn của nguồn nước được coi là khó xử lý nhất . Với khả năng loại bỏ sắt, làm mềm nước và các kim loại nặng trong nước .

-Cơ chế lọc trao đổi và lọc hấp thụ , lõi lọc ecotar đã loại bỏ được các chất keo, sắt hữu cơ và lọc các thành phần hóa học , chất hữu cơ kim loại nặng , amoni. 

- Loại bỏ sắt và các mùi vị lạ trong nước ,làm mềm nước .

Lõi số 3 - CBC

Lõi CBC làm từ than vỏ dừa chất lượng cao bằng công nghệ khối cacsbon có khả năng hấp thụ cao hơn so với cacbon dạng hạt , lõi có tác dụng khử clo làm tăng chất lượng mùi vị và màu sắc của nước.

Lõi CBC được tráng bạc có thể ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi khuẩn trong lõi lọc 

Ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng từ LB Nga có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, quy trình lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, các chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Thứ 3: Linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có tên model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.